About us

PREMIUM AUTO SALE & SERVICES

อัศวยนต์ เริ่มต้นดำเนินธุรกิจในปี พ.ศ. 2538 เราคือ ศูนย์บริการอิสระ ซ่อมรถยุโรปและรถซุเปอร์คาร์มาตรฐานอันดับ 1 ที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนานกว่า 28 ปี และยังเป็นผู้จำหน่ายรถยนต์นำเข้ารุ่นใหม่ รถหรูมือสองเกรดพรีเมียม ศูนย์ตกแต่งโมดิฟายรถยนต์ และศูนย์บำรุงรักษารถยนต์ครบวงจร
ที่อัศวยนต์ เรามีเครื่องมือที่ทันสมัยพร้อมให้บริการด้วยจำนวนช่องซ่อมมากกว่า 20 ช่องซ่อม รองรับการเซอร์วิสรถยนต์ได้ 20 – 30 คันต่อวัน

เรามีทีมช่างประสบการณ์สูงที่ได้รับการฝึกอบรมโดยตรงจากแบรนด์ผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำในต่างประเทศคอยให้คำปรึกษาและทำงานด้วยความเป็นมืออาชีพ เรามีสต็อกอะไหล่แท้ที่ใหญ่และเยอะที่สุดสำหรับรองรับงานซ่อมและเปลี่ยนอะไหล่รถยุโรปเกือบทุกรุ่นทุกแบรนด์ อาทิ Mercedes-Benz, BMW, Audi, Porsche, Volkswagen, Bentley, Aston Martin, Rolls-Royce, Ferrari, Lamborghini, Tesla และอีกมากมาย

OUR MISSION


พันธกิจ ( Mission) หลักของเราคือการให้บริการครบวงจรแบบ One Stop Auto Service ที่มีคุณภาพและมาตรฐานระดับสากล พร้อมกับมุ่งเน้นการบริการด้วยความเป็นมืออาชีพ ซื่อสัตย์ จริงใจ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการ

ที่อัศวยนต์ เรามีเครื่องมือที่ทันสมัยพร้อมให้บริการด้วยจำนวนช่องซ่อมมากกว่า 20 ช่องซ่อม รองรับการเซอร์วิสรถยนต์ได้ 20 – 30 คันต่อวัน

เราให้บริการภายใต้มาตรฐาน 4S(+1W) เทียบเท่ากับผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ชั้นนำแบรนด์อื่น ๆ ในประเทศไทย ประกอบด้วย

  • Service บริการซ่อมบำรุง ให้คำปรึกษา ปรับแต่งโมดิฟาย และการดูแลรักษารถยนต์อย่างครบวงจร
  • Sales จำหน่ายรถยนต์นำเข้ารุ่นใหม่ รถรุ่นพิเศษ และรถสั่งผลิตตามที่ลูกค้าต้องการ
  • Spared Parts สต็อกอะไหล่แท้ที่ใหญ่และเยอะที่สุด รองรับงานซ่อมรถยุโรปและรถนำเข้าเกือบทุกรุ่น
  • Second Hand รับซื้อ-ขายรถยุโรป รถหรูมือสอง ในราคาที่สูงกว่าที่อื่น
  • Warranty รถมือสองของเราทุกคันผ่านการตรวจสภาพอย่างละเอียดและมีการรับประกันหลังการขายเพื่อความมั่นใจสูงสุดของลูกค้าก่อนการส่งมอบ

MEDIA GALLERY

เราแตกต่างจากศูนย์ซ่อมอื่นอย่างไร

ศูนย์บริการอัศวยนต์ ให้บริการลูกค้าด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจ พร้อมจุดเด่นที่เหนือกว่าศูนย์ซ่อมอื่น เพื่อสร้างความประทับใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าทุกท่าน

สามารถเข้าชมงานซ่อม พร้อมปรึกษาพูดคุยกับทีมช่าง

ลูกค้าสามารถเข้าชมงานซ่อมได้อย่างใกล้ชิด สามารถพูดคุยกับทีมช่าง สอบถามรายละเอียด ปรึกษาปัญหา ตลอดจนขอคำแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับการซ่อมครั้งนั้น ทีมช่างทุกคนยินดีให้บริการด้วยความสุภาพและเป็นมิตร เพื่อประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้าพร้อมกับความประทับใจ

เสนอราคาก่อนทุกครั้ง พร้อมเสนอทางเลือกที่ดีและเหมาะสม

อะไหล่ที่สามารถแก้ไขหรือซ่อมได้ ทางอัศวยนต์จะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนทุกครั้ง และจะเสนอทางเลือกที่ดีและเหมาะสมที่สุดให้ลูกค้าพิจารณา โดยไม่มีการยัดเยียดการเปลี่ยนอะไหล่ชิ้นใหม่หากไม่จำเป็น หรือเสนอขายอะไหล่อื่น ที่อยู่นอกเหนือจากงานซ่อมครั้งนั้น จนทำให้ลูกค้ารู้สึกอึดอัดใจและไม่เป็นธรรม

ประกันทุกงานซ่อม ไม่หาย ยินดีคืนเงิน

ทุกงานซ่อมของอัศวยนต์ ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ มีการรับประกันงานซ่อมทุกครั้ง เพื่อมอบความสบายใจสูงสุดแก่ลูกค้า หากอาการเดิมไม่หายหรือไม่ดีขึ้น ทางเรายินดีคืนเงินค่าซ่อมให้

 

CUSTOMER REVIEWS

nimman nimmanwattananimman nimmanwattana
12:44 14 Jan 24
COSMESIACOSMESIA
04:51 07 Dec 23
Good, reliable, skilled technician. The price is much cheaper than the center.
Phoosit DuangmalaPhoosit Duangmala
03:58 22 Nov 23
JaturawitJaturawit
23:59 20 Apr 23
Jack JackJack Jack
07:38 10 May 22
Good service and fast !
kratae akamsirikratae akamsiri
07:15 05 May 22
great service kaa
aphisilp sillapachaiaphisilp sillapachai
14:41 24 Jul 19
The Garage Plus moved to open a new office. Inside the Asavayont Center Confident in quality and service Security system 24 hrs. ^^
Carol J. PerezCarol J. Perez
15:40 09 Feb 18
Come use regular repair services. The price is cheaper than the center but you have to sweat a little. The damaged food is repaired. Old and broken cars are normal.
js_loader

OUR TEAM

Team member photo
สมัย - ชารี
ทีมหัวหน้าช่าง
Team member photo
ปอย - กระแต - หมี
Customer Service

OUR OFFICIAL PARTNERS